VideoSản phẩm HOT

    BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

» VÁN SÀN TRE 10 sản phẩm

» VÁN SÀN TRE
Tre Thánh Gióng là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt VÁN SÀN TRE, NỘI THẤT TRE, ỐP TRẦN ỐP TƯỜNG TRE... được làm từ tre ép thay thế ván sàn gỗ tự nhiên và nội thất gỗ tự nhiên với hệ thống thương hiệu TRE THÁNH GIÓNG đã được khẳng định trên thị trường.

Sàn Tre Thánh Gióng được kiểm định tại các phòng thí nghiệm có uy tín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế về đặc tính kỹ thuật, môi trường.

Sàn tre Thánh Gióng với hoa văn độc đáo, màu sắc tự nhiên, giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm, chịu mài mòn và va đập tốt là sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên hiệu quả nhất. Sàn Tre Thánh Gióng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và rất phù hợp với hộ gia đình, văn phòng làm việc, khách sạn, khu resort cao cấp ...

Bên cạnh Sàn Tre chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm NỘI THẤT TRE ÉP, CẦU THANG TRE ÉP để tạo nên một thiết kế đồng bộ cho không gian ngôi nhà và công trình của bạn. Với sản phẩm VÁN SÀN TRE - NỘI THẤT TRE - CẦU THANG TRE mang thương hiệu Tre Thánh Gióng và Thánh Gióng Bamboo chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, kết tinh nhiều giá trị lao động, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống và triết lý nhân văn; tạo nên không gian sang trọng, thư giãn và được hòa mình cùng với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, tre ép đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm Tre Thánh Gióng không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

SỨ MỆNH: Cung cấp cho thị trường sản phẩm bền, đẹp, giá hợp lý, thân thiện môi trường thay thế ván sàn gỗ và nội thất gỗ, bảo vệ môi trường sống, phát triển bền vững và cải thiện điều kiện xã hội cho cộng đồng; khích lệ ý thức giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống.
TẦM NHÌN: Phát triển sản phẩm tre ép là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên và các loại vật liệu nhân tạo khác cho ngành vật liệu xây dựng, nội ngoại thất, đồ trang trí và đồ dùng gia đình thông qua việc tích cực đầu tư nghiên cứu phát triển và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược.
Ván sàn tre - Nội thất tre - Cầu thang tre là sự lựa chọn thông minh thay thế hiệu quả cho ván sàn gỗ và nội thất gỗ trong thiết kế và trang trí nội thất.

SÀN TRE được chia làm 3 loại cơ bản: Sàn Tre Ép Ngang, Sàn Tre Ép Nghiêng, Sàn Tre Ép Khối.