VideoSản phẩm HOT

    BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

» CẦU THANG TRE 4 sản phẩm

» CẦU THANG TRE
Độ rộng hợp lý và độ cao của bậc CẦU THANG:
- Độ rộng hợp lý phải phù hợp với diện tích và không gian đặt cầu thang. Độ rộng của cầu thang phải đảm bảo cho người đi thấy thoải mái, do đó thường bố trí 75-120cm. Độ rộng trung bình của bậc thang nhà ở 24-27cm, do đó chiều cao của bậc thang thường là 16-19cm.

Vị trí hợp lý đặt cầu thang :
- CẦU THANG GỖ TRE là yếu tố rất được quan tâm, nó đóng vai trò như xương sống trên cơ thể, dẫn luồng khí qua cầu thang từ tầng một lên các tầng và các phòng, mang lại không khí trong lành cho toàn phần trên của ngôi nhà.
- Cầu thang được tạo ra một tư thế khoẻ mạnh, vững chắc và duyên dáng. Vì cầu thang đảm bảo giao thông theo chiều đứng nên vị trí của thang phải được bố trí để đảm bảo và liên hệ với các không gian chức năng từ thang đế để từ đó có sự liên hệ với các tầng. Do đó, cầu thang được bố trí ở vị trí trung tâm của ngôi nhà là tốt nhất.

Nguyên tắc số BẬC CẦU THANG :
- Theo quan điểm của người Phương Đông, số bậc thang nên rơi vào số Sinh (Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Do đó, bậc cầu thang thường rơi vào các số theo công thức 4n+1 như là 13,17,21,25….với mong muốn luôn mang lại sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vai trò của chiếu nghỉ đối với CẦU THANG :
- Cầu thang là nơi đối lưu không khí trong nhà. Không gian cầu thang được tạo nên bởi các phòng xung quanh, nhất là các cửa quanh khu vực cầu thang.
- Từ cầu thang bước vào cửa phòng nên có khoảng đệm hay còn gọi là chiếu nghỉ. Chiếu nghỉ có vai trò đúng như tên gọi của nó dùng để nghỉ chân trong quá trình đi lại trên cầu thang.
- Chiếu nghỉ thường được bố trí ở khoảng giữa của số bậc tức là khoảng bậc thứ 13 đến 15. Khoảng trống này tạo cho người đi lại có cảm giác thoải mái và cũng phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế cầu thang.


CẦU THANG GỖ TRE thương hiệu: Thánh Gióng Bamboo

Màu sắc: Cafe | Tự nhiên

Kết cấu: Ép ngang | Ép nghiêng |(ngang dọc 3 lớp)

Độ dầy mặt bậc: Dầy 20 mm, mỏ bậc dầy 30 mm
( khách hàng có thể lựa chọn độ dầy theo ý muốn tối đa là 35 mm )

Độ dày cổ bậc: 15 mm

Phương pháp lắp đặt: Kết dính với Nhựa Đường

Sơn bề mặt: Sơn PU

Tiêu chuẩn keo ép : E1 – Tiêu chuẩn Châu Âu

Bảo hành: 5 năm
Bảo trì : 30 năm