VideoSản phẩm HOT

    BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Bàn Laptop Tre Đa Năng

- KT: 510 x 330 x h300 mm.

- Công dụng: Sử dụng làm bàn Laptop kiêm bàn học sinh,bàn tập tô,tập vẽ ...

- Chất liệu: Được làm 100% từ tre tự nhiên đã qua sử lý mối mọt.Sản phẩm bền đẹp, độc đáo, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chi tiết hơn


 

Tre vốn là chất liệu quen thuộc và gần gũi với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Với đặc tính bền và dẻo dai, các sản phẩm từ tre rất đa dạng và vẫn giữ được kiểu dáng cho dù ở bất cứ vùng khí hậu nào
Ngoài ra việc sử dụng chất liệu tre cho chiếc bàn kê laptop còn thể hiện sự tinh tế và trang nhã của chủ nhân.Nó giúp cho việc bài trí nội thất trong nhà trở nên hoàn hảo

Bàn laptop bằng tre

 

 

  • Mặt bàn nổi bật bởi gam màu vàng tự nhiên cùng với các đường vân trang nhã, có vân tre tuyệt đẹp và đảm bảo độ cứng khỏe, giúp người dùng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.
  • BÀN LAPTOP ĐA NĂNG giúp người sử dụng  thuận lợi để laptop, học bài, tập vẽ, tập viết, thay đổi tư thế một cách linh hoạt: như ngồi trên salon, dưới sàn nhà, ngồi trên giường…giúp người sử dụng có cảm hứng khi làm việc, học tập một cách thỏa mái, thay vì phải ngồi yên một chỗ như những chiếc bàn thông thường.  

Bàn Laptop Thông Minh

 

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc BÀN LAPTOP ĐA NĂNG là bạn có thể làm việc với chiếc laptop ở mọi nơi trong phòng: từ ghế salon, trên giường ngủ hay ngoài ban công, ngoài vườn. Đặt laptop lên chiếc bàn nhỏ nhắn và linh hoạt này, bạn có thể tha hồ ngồi hoặc nằm làm việc một cách thoải mái tại giường ngủ, ghế sofa… mà không lo mỏi lưng, mỏi cổ và bất tiện như trước nữa.

BÀN LAPTOP ĐA NĂNG có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như bàn kê laptop, làm bàn học, bàn ăn, bàn trà, bàn đọc sách, bàn tập vẽ, bàn tập viết, bàn tụng kinh cho các bà..v..v..

- Đơn giá : 390,000 vnđ

No customer comments for the moment.

Only registered user can post a new comment.